มีรายงานจาก IGN ว่า ขณะนี้ร้าน GameStop เริ่มได้รับ Guideline ในการวางจำหน่ายสินค้าตระกูล Call of Duty ใหม่แล้ว! และยังระบุอีกด้วยว่า จะมีโปสเตอร์ตัวใหม่ ซึ่งบังคับให้ใช้โปรโมทตัวเกมตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปปป no title 絵文字キモカワキモカワシンプル 2 ちゃんねる2ちゃんねるAA のデコメ絵文字

ทั้งนี้โปสเตอร์ที่ว่า… จะส่งมาให้ทีหลังฮับ no title 絵文字キモカワキモカワ(?) のデコメ絵文字

งานนี้ย์ ก็เลยมีการคาดเดากันไปว่า Activision Blizzard อาจจะเปิดตัวเกมภาคใหม่ให้กับแฟรนไชส์ Call of Duty ในวันที่ 1 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เพราะก่อนหน้านี้ Activision Blizzard ใช้วันเดียวกันในปีที่แล้ว เปิดตัว Call of Duty – Black Ops 2 ของทีม Treyarch มาแล้วด้วย โดยพี่ท่านเล่นเปิดตัวในระหว่างการแข่งขัน NBA Playoffs กันเบยทีเดียว

แต่ก่อนหน้านี้ กลับมีข่าวไม่สู้ดีว่า Activision Blizzard เลือกที่จะเลื่อนเปิดตัว Modern Warfare 4 ของทีม Infinity Ward + Sledghammer Games ออกไป แต่จะไปออก spin-off ตัวใหม่ที่ชื่อ Call of Duty – Ghost ของทีม Infinity Ward แทน ดังนั้นก็เลยทำให้ฉงนงงงวยกันต่อไปว่า แล้วอิภาคใหม่นี่ จะออกมาเป็นรูปร่างหน้าตาเยี่ยงไร?

[youtube id=9P-dGfQSoB4 /]

[youtube id=7Kzd2edz-Qk /]

งานนี้เราก็ได้แต่รอกันต่อไปฮับ ว่า Activision Blizzard จะเผย Ghost จริงหรือเปล่า และถ้าจริง มันจะมีอะไรกันบ้าง ในวันที่ 1 ที่จะถึงนี้นะฮ๊าฟฟฟว์ 可愛い・モノクロ・絵文字・きもかわ のデコメ絵文字

ที่มา: IGN Asia Pacific

Comment :

NO COMMENTS