สมาชิกเว็บ Reddit ผู้โชคดีจาก Dota 2 sub-Reddit ได้รับเชิญให้ไปเที่ยวออฟฟิศของ Valve เมื่อไม่นานมานี้ และได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูปได้อีกด้วย ชมทั้งอัลบั้มได้ที่นี่เลยครับ

ทีนี้เรื่องมันไม่จบแค่นี้ครับ มีอยู่รูปหนึ่งที่เผยให้เห็นถึงตัวตนของ Left 4 Dead 3 และ Source Engine 2 กันแบบจะๆ(?) ซึ่งก็คือรูปนี้

 photo l4d3-zoomed_zps3afd9173.jpg

 photo l4d3-source2_zps5e4b4830.jpg

รูปข้างบนนี้เป็นศูนย์รวม Changelog ของทั้งบริษัทนั่นเอง ซึ่งในนั้นก็มีของทั้ง Steam, TF2, Dota 2 และที่เด็ดที่สุดก็คือ “[Source 2] Changed L4D3’s test_networking unit test to use the devtest level again. Ran assert-free …” นั่นเอง

แบบนี้เท่ากับว่า Left 4 Dead 3 คอนเฟิร์มแล้วหรือเปล่า… หรือว่า Valve จะแกล้งเราอีกแล้ว? รู้ทั้งรู้ว่าจะมีคนมาทัวร์บริษัท แถมอนุญาตให้ถ่ายรูปได้ด้วย แล้วจะเปิดหน้าจอสำคัญนี้ทิ้งไว้… ชอบกลยังไงอยู่นะ  😮

เมื่อไม่นานมานี้อีกเช่นกัน ฐานข้อมูลของ Valve ได้รั่วออกมาพักหนึ่ง ทำให้บุคคลภายนอกเปิดเข้าไปดูได้ราวกับคนในเลยทีเดียว ถึงแม้ตอนนี้ Valve จะแก้รอยรั่วตรงจุดนี้แล้ว แต่จะรอดไปจากชาวเน็ตความเร็วแสงได้อย่างไร!

เว็บไซต์ ValveTime เองก็ไม่พลาดเช่นกัน อ่านข้อมูลเกี่ยวกับโปรเจ็คของ Valve ได้ที่นี่ครับ

ในข้อมูลชุดนี้ เราจะเห็นว่าโปรเจ็ค “Left 4 Dead 3” มีทีมงานร่วมอยู่ด้วยถึง 68 คน รวมกับกลุ่มย่อยๆ อีก 40 คน (จากพนักงานทั้งหมด 300+ คน) เป็นโปรเจ็คใหญ่อันดับ 3 ของทั้งบริษัทในขณะนี้เลยทีเดียวครับ ในขณะที่โปรเจ็คที่ชื่อว่า “Half-Life 3” มีทีมงานอยู่ 42 คน

อย่างไรก็ตาม ข่าวทั้งหมดนี้เป็นแค่ “ข่าวหลุด” เท่านั้น ยังไม่ได้ฟันเฟิร์ม 100% ว่ามีอยู่จริง ยังไงก็รอประกาศอย่างเป็นทางการจาก Valve ต่อไปนะครับ

Source: Side Mission, ValveTime

Comment :

NO COMMENTS