ในวันนี้ Bethesda ได้เผยเนื้อเรื่องของ DLC ทั้งหมด 3 ตัวของ Fallout: New Vegas แก่นิตยสารต่างๆ แล้ว และมีกำหนดวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้สำหรับ PC, Xbox360, PS3 โดยพร้อมเพรียงกัน

 

ต่อไปนี้จะเป็นรายละเอียดเนื้อหาของแต่ละ DLC ครับ

Honest Hearts: มีกำหนดวางขายในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ คุณจะได้เดินทางไปยัง Zion National Park ที่รกร้างหลังจากสงครามนิวเคลียร์ ไม่นานนัก กองคาราวานของคุณถูกซุ่มโจมตีโดยกลุ่มชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในแถบนี้ ระหว่างที่คุณหาทางกลับไปยัง Mojave Desert บ้านของคุณนั้น คุณได้กลายเป็นตัวแปรสำคัญของสงครามระหว่างชนเผ่า 2 ชนเผ่า และความขัดแย้งระหว่างมิชชันนารี กับบุคคลลึกลับ ‘The Burned Man’… อนาคตของ Zion ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

Old World Blues: กำหนดออกในเดือนมิถุนายน คุณจะได้พบกับ “ต้นน้ำ” ของสัตว์กลายพันธุ์ทั้งปวง เมื่อคุณถูกจับไปเป็นหนูทดลองของงานวิจัยวิทยาศาสตร์สุดวิปริต คุณต้องเลือกแล้วว่าจะแหกกรงออกมา ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำในสถานีวิจัยนี้เพื่อแก้แค้นนักวิทยาศาสตร์ที่ลักพาตัวคุณมา หรือจะร่วมมือกับพวกเขาเพื่อต่อต้าน “ภัยอันตราย” ที่กำลังจะมาเยือน…

Lonesome Road: กำหนดออกในเดือนกรกฎาคม, DLC ตัวนี้จะเผยเบื้องหลังของตัวเอกของเรามากขึ้น หลังจากบุคคลปริศนา Ulysses มาติดต่อคุณพร้อมสัญญาว่า จะบอกสาเหตุว่าทำไมคุณจึงได้เป็นคนส่ง Platinum Chip ในเนื้อเรื่องหลัก แต่ก่อนหน้านั้นคุณจะต้องทำงานชิ้นสุดท้ายเสียก่อน… งานชิ้นสุดท้ายนี้จะพาคุณไปยังดินแดน The Divide ซึ่งผืนดินแตกระแหงแยกตัวจากกัน เนื่องจากแผ่นดินไหวและพายุต่างๆ …และไม่มีผู้ใดที่ย่างกรายเข้าไปในดินแดนนี้แล้วรอดกลับมาได้เลยสักคน….

 

Fallout: New Vegas ได้รับคำชมจากสื่อหลายแขนงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วว่า “เป็นหนึ่งในเกมที่มีเนื้อเรื่องดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา” และมีคุณสมบัติดีๆ ของ Fallout 1, 2 ครบถ้วน (รวมถึงบั้ก 😆 ) จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่ DLC ของมันจะได้รับการจับตามองจากสื่อต่างๆ อยู่เสมอ

DLC ทั้งหมดเปิดให้ดาวน์โหลดในราคา 9.99$ (ประมาณ 300 บาท) หรือ 800 Microsoft Points ทั้งใน Steam, Direct2Drive, Xbox Live และ PSN

 

ที่มา: gametrailers

Comment :

NO COMMENTS