เกมจากซีรีส์หนังชื่อดัง The Walking Dead ที่กำลังถูกจับตามองด้วยวิธีการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่ผู้เล่นสามารถกำหนดเนื้อหาด้วยการตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ ที่ผู้เล่นเลือกระหว่างการเล่น และการค่อย ๆ เผยเนื้อเรื่องมาเรื่อย ๆ ด้วยการเปิดให้ดาวน์โหลดเนื้อหาเป็น “ตอน ๆ” หลังจากที่กลายเป็นเกมยอดนิยมบน Steam แล้ว ตอนนี้ทีมงานผู้สร้างได้เผยรายละเอียดสำหรับเวอร์ชั่นบน iOS แล้ว

สำหรับบนเวอร์ชั่น iOS นี้วิธีการเล่นจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่น PC เล็กน้อย โดยตัวเกมได้ถูกออกแบบใหม่สำหรับหน้าจอสัมผัส และสามารถเล่นได้บน iPhone 4, iPhone 4S, iPad 2, the new iPad, และ iPod touch เจอเนอเรชั่นที่ 4 เป็นต้นไป

ตอนแรกของเกมซีรีส์นี้ The Walking Dead: A New Day เวอร์ชั่น iOS จะเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทาง App Store ที่ราคา $4.99 ในวันพฤหัสบดีนี้ (วันนี้นั่นล่ะ) และผู้เล่นสามารถที่จะเลือกซื้อตอนต่อ ๆ ไปที่ราคา $4.99 เช่นกันในลักษณะ In-App Purchase แต่ใครที่มั่นใจว่าจะเล่นเกมนี้ให้ครบทุกตอนทั้งซีรีส์ซึ่งมีทั้งหมด 5 ตอน ก็สามารถเลือกซื้อ Multipack ที่รวมเอาตอนที่ 2-5 มาไว้ด้วยกันในราคา $14.99 ได้

เกมนี้จะเป็น Universal App ซึ่งหมายความว่าจะมีเวอร์ชั่นเดียวสำหรับอุปกรณ์ iOS ทุกตัว ถ้าใครมีทั้งไอโฟน และ iPad ก็สามารถเล่นได้บนทุกอุปกรณ์ของตัวเอง

ที่มา – The Walking Dead Blog

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY