บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดจอ NVIDIA ยี่ห้อ Galaxy และ เมาส์  คีย์บอร์ด สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ “RAZER” (เร-เซอร์) ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ โดย เกมเมอร์ (FOR GAMERS BY GAMERS “ผนึกกำลังกับ NVIDIAและ RAZER สร้างความยิ่งใหญ่ในงาน TGX 2012

 

ใกล้เข้ามาแล้วงานเกมระดับภูมิภาคเอเชียที่ยิ่งใหญ่ Thailand Games XPO 2012 (TGX) ทางบริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมอีกเช่นเคย โดยผนึกกำลังกับเจ้าพ่อวงการเกมส์สุดยิ่งใหญ่ นำทีมโดยสุดยอดชิปกราฟฟิกจากค่าย NVIDIA

และอุปกรณ์ Gaming Gear ระดับโลกอย่าง RAZER มาแสดงโชว์แบบอลังการงานสร้าง อีกทั้งยังมีเกมให้เหล่าเกมเมอร์ขาโหดได้ทดลองเล่นกันอีกด้วย นอกจากนี้ทาง Ascenti Resources ยังมีโปรโมชั่น จัดหนัก จัดเต็ม แบบที่มางานนี้ไม่แวะบูธของAscenti Resources ขอบอกว่ามาไม่ถึงงาน TGX แน่นอน… เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

1.    Street Fighter IV Tournament by NVIDIA

 –       วันที่ 13 – 14 ก.ค 2555 : การแข่งขัน Street Fighter IV “THE LAST MAN STANDING” ให้ทุกคนมาท้าพิสูจน์ฝีมือการชิงชัยเป็นเจ้าแห่งการต่อสู้ ซึ่งมีของรางวัลรวม 20,000 บาท

 

 –       วันที่ 15 ก.ค 2555 : การแข่งขัน Street Fighter IV “FREE FOR ALL” เปิดโอกาสให้ชาวเกมเมอร์ทุกท่านได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันตลอดทั้งงาน ผู้ที่สามารถชนะการแข่งขันได้ 3 รอบติดกัน รับทันที แผ่นรองเมาส์ Razer Goliathus omega fragged มูลค่า 590 บาท ทันที 1 แผ่น !!!

 

เราขอส่งสารท้าประลองไปถึงทุกท่าน ที่คิดว่าแน่ !! มาเจอกันได้ที่สังเวียน NVIDIA ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแข่งขันได้ ที่นี่ คลิก

 

2.     การแข่งขัน “Point Blank Star Tournament” ที่ทาง RAZER ให้การสนับสนุนของรางวัลผู้ชนะเลิศรวมกว่า 50,000 บาท โดยมีรายละเอียดของรางวัลดังนี้

–       RAZER Deathadder Black Edition 5 รางวัล

–       RAZER Blackwidow 5 รางวัล

–       RAZER Megalodon 5 รางวัล

–       RAZER Goliathus Extended 5 รางวัล

 

3.     ในวันที่ 15 ก.ค. 55 ร่วมชมการแข่งขัน Starcraft ll – AEC นัดชิงชนะเลิศเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น สาวก Starcraft ll ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

4.     RAZER มางานมหกรรมเกมทั้งที จัดโปรโมชั่นแบบทะลุโลก ของแถมเพียบไปดูกันมีอะไรบ้าง

ซื้อ Razer ครบมุลค่า 2,500 บาท แถมฟรี Razer Beanie

ครบมูลค่า 5,000 บาท แถมฟรี Razer New !! T-Shirt Headshot

ครบมูลค่า 9,000 บาท แถมฟรี Razer Keyboard Bag

ซื้อ Razer Imperator 4G + แผ่นรองเมาส์แบบใดก็ได้ แถมฟรี Razer New !! T-Shirt Headshot

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คนที่กำลังเล็งหาอาวุธคู่ใจอันใหม่อยู่ ห้ามพลาด !! อยากรู้ต้องมาที่บูธ RAZER เท่านั้น!!! สำหรับผู้ที่ยังไม่มั่นใจว่าจะใช้เมาส์รุ่นไหนดี เรามีให้คุณทดลองกันอีกเช่นเคย..     

แล้วพบกันในงาน Thailand Games XPO 2012 วันที่ 13-14-15 ก.ค.55 นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นะครับ ^ ^

 

ติดตามข่าวสาร สมัครการแข่งขันได้ที่

http://www.facebook.com/Ascenti.Resources

http://www.facebook.com/OfficialRazerThailand

http://www.facebook.com/NVIDIAThailand

 

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY