หลังจากที่ปล่อยให้เกมเมอร์ชาวไทยหลายคนหัวเสียไปตามๆ กันจากข่าวที่แล้วที่ EA ยกเลิกสัญญากับ Saluzi ทำให้เกมใหม่ที่จะออกหลัง 18 ตุลาคมนั้นเป็นอันหยุดจำหน่ายไปเสียหมด

วันนี้ EA ได้ทำสัญญากับตัวแทนจำหน่ายเกมรายใหม่แล้วครับ นั่นคือ Zest Interactive หรือ www.zest.co.th นี่เอง

โดยในเว็บของ Zest ได้โพสต์รายละเอียดเรื่องการจัดจำหน่ายเกมไว้ดังนี้ครับ

“Zest” ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเกม EA ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

บริษัท เซสท์ อินเตอร์แอคทิฟ จำกัด หรือ Zest Interactive Co., Ltd. ผู้นำด้านธุรกิจการจัดจำหน่ายเกม ทุกประเภท ทั้งบัตรเติมเงินเกมออนไลน์, เกมPC, และอุปกรณ์ในการเล่นเกมต่างๆ ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมPC ในประเทศไทย จากบริษัท Electronic Arts Asia Pacific Pte Ltd. หรือ EA อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2554 เป็นต้นไป

ประเดิมเกมแรกด้วยเกม Battlefield 3 เกมแนว FPS อันดับ 1 ที่เหล่าเกมเมอร์ รอคอยกันมากที่สุด!! โดยสามารถนำมาจำหน่ายฝ่าวิกฤตน้ำท่วม ให้กับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าได้ตามปกติ และพร้อมที่จะนำเกมชื่อดังระดับโลก เช่น The Sims, Need for Speed นำมาจำหน่ายสร้างกระแสความมันอย่างต่อเนื่อง

Zest Interactive Co, Ltd. เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทของ MOL Thailand และเป็นผู้นำในธุรกิจการจัดจำหน่ายเกมทุกประเภท โดยเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยสามารถหาซื้อเกมลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก EA ได้ที่ร้าน Zest ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขา Digital Gateway สยามสแควร์, สาขาไอทีมอลล์ ฟอร์จูน และสาขาเซ็นทรัลพระราม 2, ร้านตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้งซึ่งจะประกาศต่อไป และนอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.zest.co.th พร้อมบริการส่งทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02.682.9396

 

แฟนเกมชาวไทยทั้งหลายเบาใจได้แล้วนะครับ! Battlefield 3 ได้เล่นกันทุกคนแน่นอน!

มีรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับคนที่เคยสั่งจอง Battlefield 3 Limited Edition (BF3 LE) ที่ Zest ครับนั่นคือ

 

อย่างน้อยในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นนะครับ ขอให้เล่นเกมให้สนุกครับ ^^

 

Source: Zest.co.th, เว็บบอร์ดกากคลับ

 

Comment :

NO COMMENTS